BẬT MÍ SET QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT NHÀ GENOLIFE MANG ĐẾN HỘI NGHỊ SẢN PHỤ KHOA VIỆT – PHÁP 2023

Hưởng ứng một trong những sự kiện lớn nhất của ngành phụ sản – Hội nghị Sản phụ khoa Việt Pháp 2023, GENOLIFE đã chuẩn bị rất nhiều phần quà ý nghĩa để gửi tới quý vị đại biểu với rất nhiều tình cảm trân quý. Hy vọng cùng những set quà này, GENOLIFE có thể mở ra nhiều cơ hội mới để kết nối với quý vị đại biểu và đối tác trong tương lai.

Bộ tài liệu mang cả “vũ trụ thông tin” về GENOLIFE

Bộ tài liệu GENOLIFE

Với bộ tài liệu này, quý vị sẽ có được cái nhìn tổng quan về GENOLIFE, về những dịch vụ hàng đầu như NIPT và NIFTY, cùng những dịch vụ xét nghiệm sẽ được triển khai tại GENOLIFE. Mỗi dịch vụ mới được triển khai như sự minh chứng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của GENOLIFE để mang đến những dịch vụ phân tích di truyền chất lượng quốc tế cho người Việt, là địa chỉ tin cậy khi cần thực hiện các xét nghiệm phân tích di truyền.

Bình nước GENOLIFE

Bình nước GENOLIFE

Sở hữu thiết kế trong suốt, nhỏ gọn, bình GENOLIFE rất vừa vặn để cầm tay với phần nắp màu đen, bình nước nhà GENOLIFE có vẻ ngoài hiện đại, thanh lịch. Với chiếc bình nước tiện lợi này, quý vị có thể mang đến rất nhiều nơi và sử dụng cho nhiều mục đích. Như khi đi học, đi làm, đi chơi, rèn luyện thể thao hay bất cứ nơi đâu thì chiếc bình nước GENOLIFE cũng luôn sẵn sàng đồng hành.

Bộ sổ - bút GENOLIFE

Sổ GENOLIFE
Bút GENOLIFE

Luôn là những vật “bất li thân“ trong quá trình học tập và làm việc của mỗi người nên món quà này của GENOLIFE sẽ vô cùng hữu ích với quý vị. Cùng bộ đôi sổ bút, quý vị có thể sử dụng để lên kế hoạch học tập – làm việc, ghi lại lịch trình, những việc cần làm vào cuốn sổ tay hay những ý tưởng bất chợt để giúp bản thân có thể dễ dàng ghi nhớ một cách hiệu quả nhất. Và đặc biệt là mỗi khi sử dụng sẽ luôn nhớ tới nhà GENOLIFE nữa đó.

Tuy nhiên, những phần quà giá trị nhất vẫn đang đợi quý vị tại Gian hàng số 11 của GENOLIFE với minigame hấp dẫn “Vòng quay may mắn”. Khi tham gia vòng quay, quý vị sẽ có cơ hội được nhận những voucher ưu đãi dành cho dịch vụ xét nghiệm sàng lọc NIPT GENOLIFE với tổng giá trị quà tặng lên tới hàng trăm triệu đồng.

Còn bây giờ thì cũng ngắm nhìn lại bộ quà tặng thú vị của GENOLIFE nhé:

Nhận set quà tặng của GENOLIFE trên tay, chắc chắn quý vị sẽ công nhận đây đều là những món đồ thật hữu ích cho công việc và cả trong cuộc sống. Còn chần chừ gì mà không đến với gian hàng số 11 của GENOLIFE vào ngày 15/08/2023 để sở hữu ngay những phần quà này nhỉ?!

Scroll to Top