GENOLIFE CHÚC MỪNG HỘI NGHỊ SẢN PHỤ KHOA VIỆT - PHÁP 2023 THÀNH CÔNG RỰC RỠ

Ngày 15/8 vừa qua, Hội nghị Sản Phụ khoa Việt – Pháp 2023 được tổ chức tại Khách sạn Lotte Center – 54 Liễu Giai – Ba Đình – Hà Nội đã diễn ra tốt đẹp.

GENOLIFE-CHUC-MUNG-HOI-NGHI-SPK-VIET-PHAP-2023-THANH-CONG-RUC-RO

Hội nghị của sự hợp tác quốc tế và tri thức khoa học tiên tiến

Với sự quy tụ đông đảo của hơn 1.000 đại biểu tham dự là các Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ và các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực sản phụ khoa trong và ngoài nước, Hội nghị sản phụ khoa Việt Pháp 2023 là một trong những hội nghị khoa học giá trị với những phiên khoa học và các bài báo cáo chuyên đề chất lượng.

GENOLIFE-CHUC-MUNG-HOI-NGHI-SPK-VIET-PHAP-2023-THANH-CONG-RUC-RO

55 bài báo cáo khoa học, trong đó có 19 bài của các chuyên gia đến từ các nền y học phát triển hàng đầu thế giới như Anh, Pháp, Mỹ, Úc, Singapore… cũng chính là những vấn đề nóng hổi được các báo cáo viên đúc kết trong quá trình làm nghề của mình. Các báo cáo được chia thành nhiều phiên với các chủ đề đa dạng khác nhau, phù hợp với sự quan tâm của các bác sĩ, chuyên gia; từ đó đưa ra các vấn đề và giải pháp, giúp giải quyết điều trị trong lĩnh vực y tế nói chung và sức khỏe sinh sản nói riêng.

Hội nghị đã mang đến cơ hội tiếp cận với những kiến thức mới nhất trong lĩnh vực sản phụ khoa, được gặp gỡ với những “gạo cội” trong ngành và hơn cả là được giao lưu với các đồng nghiệp để cùng cập nhật, trao đổi các kiến thức chuyên môn.

Đây cũng là năm thứ 2 Hội nghị ứng dụng công nghệ Metaverse (vũ trụ ảo) để giúp các đại biểu có thể theo dõi hội nghị từ khắp mọi miền tổ quốc.

Nhà Tài trợ Bạc GENOLIFE và các hoạt động tại Hội nghị

GENOLIFE-CHUC-MUNG-HOI-NGHI-SPK-VIET-PHAP-2023-THANH-CONG-RUC-RO
Mr. Bùi Thanh Tùng - Trưởng phòng Kinh doanh GENOLIFE (Thứ 2 từ trái sang) nhận hoa tri ân nhà tài trợ Bạc trong đêm Gala hội nghị (14/08/2023)

Tham gia Hội nghị với tư cách nhà tài trợ, GENOLIFE đã tổ chức triển lãm tại gian hàng để có thể giới thiệu tới các quý vị đại biểu về dịch vụ Sàng lọc trước sinh không xâm lấn NIPT-GENOLIFE và NIFTY (được chuyển giao công nghệ của tập đoàn BGI), cũng như những dịch vụ về xét nghiệm di truyền sẽ được triển khai trong thời gian tới. Thông qua Hội nghị, GENOLIFE đã góp phần đưa dịch vụ xét nghiệm NIPT của mình tới gần hơn với các chuyên gia, bác sĩ trên cả nước để có thể hỗ trợ tốt nhất cho quý bác sĩ, chuyên gia trong lĩnh vực sản phụ khoa.

Trong thời gian diễn ra Hội nghị, GENOLIFE đã có cơ hội đón tiếp hơn 900 lượt bác sĩ, chuyên gia đến thăm quan và tìm hiểu về gian hàng, cùng với đó là rất nhiều phần quà và voucher ưu đãi đã được trao tận tay các quý vị đại biểu.

GENOLIFE-CHUC-MUNG-HOI-NGHI-SPK-VIET-PHAP-2023-THANH-CONG-RUC-RO

Là một đơn vị mới trong làng xét nghiệm di truyền, nhưng GENOLIFE đã không ngừng tìm kiếm và hợp tác với những tập đoàn công nghệ hàng đầu để cung cấp các dịch vụ xét nghiệm di truyền, sàng lọc không xâm lấn NIPT chất lượng quốc tế tới tất cả các mẹ bầu Việt Nam.

Đặc biệt, bằng tâm huyết và khao khát phụng sự cho sứ mệnh nâng cao sức khỏe của thế hệ tương lai, GENOLIFE sẽ không ngừng cập nhật, hoàn thiện hơn nữa các dịch vụ xét nghiệm di truyền của mình và trở thành điểm tựa xét nghiệm cho cộng đồng. 

Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh của cán bộ nhân viên GENOLIFE phục vụ trong Hội nghị Sản phụ khoa Việt – Pháp 2023 nhé:

Scroll to Top