💎 #GENOLIFE – Đơn vị cung cấp các dịch vụ Phân tích Di truyền hàng đầu Việt Nam

💎 GENOLIFE – Đơn vị cung cấp các dịch vụ Phân tích Di truyền hàng đầu Việt Nam

⚕️ Phòng xét nghiệm Viện Công nghệ Di truyền GENOLIFE được Giám đốc Sở Y tế Hà Nội cấp “Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh” số: 2909/HNO-GPHĐ.

✅ Bằng việc xác định mục tiêu đưa GENOLIFE trở thành đơn vị dẫn đầu cung cấp các dịch vụ phân tích di truyền hàng đầu Việt Nam, cùng với mong muốn giúp cho người Việt có thể tiếp cận được với các xét nghiệm phân tích di truyền chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế, Ban lãnh đạo GENOLIFE đã quyết định lựa chọn hợp tác cùng hãng MGI – thuộc tập đoàn quốc tế BGI đưa hệ thống giải trình tự gen thế hệ mới – công nghệ #DNBSEQ về Việt Nam.

💎 GENOLIFE ra đời với sứ mệnh mang đến cho người Việt những dịch vụ phân tích di truyền chất lượng cao

✅ PGS.TS. Nguyễn Thị Trang – Trưởng phòng xét nghiệm Viện Công nghệ Di truyền GENOLIFE cho biết:
“GENOLIFE ra đời với phương châm mang đến cho người Việt những dịch vụ xét nghiệm di truyền chất lượng cao, góp phần cải thiện chất lượng dân số, nâng cao chất lượng gen di truyền của người Việt.
Chúng tôi tự hào có đội ngũ kỹ thuật viên dưới sự phụ trách chuyên môn của PGS.TS. Trần Đức Phấn (Chủ tịch HĐKH) cùng các chuyên gia nhiều kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực nghiên cứu & phân tích di truyền.
✅ Các cộng sự của chúng tôi đã đưa GENOLIFE trở thành đơn vị phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực này. Các xét nghiệm được thực hiện theo quy trình nghiêm ngặt để đưa ra các kết quả xét nghiệm tin cậy, giúp tất cả khách hàng an tâm mỗi khi lựa chọn xét nghiệm tại đây.”

💎 Công nghệ giải trình tự gen thế hệ mới DNBSEQ chiếm lĩnh thị trường xét nghiệm NIPT

✅ Chỉ mới ra mắt tại thị trường xét nghiệm Việt Nam trong 7 năm, nhưng hệ thống xét nghiệm này đã khẳng định được vị trí tiên phong trong lĩnh vực phân tích di truyền, cho ra các kết quả xét nghiệm chính xác hơn 99%.
✅ PGS. TS. Trần Đức Phấn – Chủ tịch HĐKH GENOLIFE cho biết: “Chính xác, an toàn bảo mật và chi phí hợp lý là tiêu chí hàng đầu mà công ty chú trọng trên các dịch vụ của mình, đồng thời, các kết quả xét nghiệm cũng là cơ sở để bác sĩ sản khoa, bác sĩ di truyền đưa ra những hướng dẫn chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân phù hợp với tình trạng sức khỏe nhất, giúp giảm tỷ lệ trẻ sinh ra mắc các hội chứng di truyền.”
——
VIỆN CÔNG NGHỆ DI TRUYỀN GENOLIFE
☎️ Hotline: 1900.638.023
🏢 Địa chỉ: VA03A-6 Hoàng Thành Villas, KĐT Mỗ Lao, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội
——
Scroll to Top