GENOLIFE ĐỒNG HÀNH CÙNG HỘI NGHỊ SẢN PHỤ KHOA VIỆT - PHÁP 2023

Hội nghị Sản phụ khoa Việt – Pháp là một trong những sự kiện lớn thường niên của Bệnh viện Phụ sản TW phối hợp với Hội Sản phụ khoa Pháp (CNGOF). Hội nghị có sự tham gia của nhiều y bác sĩ trong và ngoài nước, các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực sản phụ khoa. Đây là dịp để các chuyên gia trong nước và quốc tế cùng chia sẻ kinh nghiệm về lâm sàng, cận lâm sàng, đồng thời cập nhật các kiến thức mới trong sản – phụ khoa, hỗ trợ sinh sản, y học bào thai…

Hội nghị sản phụ khoa Việt Pháp lần thứ 23

Bước sang 2023, cũng là lần thứ 23 hội nghị được tổ chức với quy mô lớn lên tới hơn 1000 đại biểu. KS Lotte Center Hanoi là địa điểm được BTC lựa chọn cho hội nghị năm nay trong 2 ngày 14-15/08/2023. GENOLIFE vinh dự trở thành nhà tài trợ Bạc của hội nghị, đây cũng chính là cơ hội để GENOLIFE giới thiệu tới các quý vị đại biểu về những dịch vụ xét nghiệm di truyền chất lượng cao.

GENOLIFE - Hội nghị Sản Phụ khoa Việt Pháp 2023

Hội thảo Sản phụ khoa Việt – Pháp 2023 được Bộ Y tế đánh giá cao bởi y tế luôn là lĩnh vực hợp tác trọng điểm, là cầu nối trong quan hệ đối tác chiến lược giữa Việt Nam – Pháp trong nhiều năm qua. Đặc biệt, chương trình trao đổi “Bác sĩ nội trú Pháp ngữ” giữa 2 nước đã tiếp nhận > 3.000 bác sĩ Việt Nam đến thực tập tại các bệnh viện của Pháp.

Phiên chính thức ngày 15/8/2023 sẽ có 55 bài báo cáo khoa học vô cùng giá trị, trong đó có 19 bài của các chuyên gia đến từ các nền y học phát triển hàng đầu thế giới như Anh, Pháp, Mỹ, Úc, Singapore… Ngoài ra, đây cũng là dịp để ngành phụ sản Việt Nam giới thiệu tới những người đồng nghiệp, những chuyên gia quốc tế về những thành tựu của sản phụ khoa Việt Nam trong 1 năm qua, góp phần quan trọng vào công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe cộng đồng.

Tại Hội nghị, 2 phiên chuyên đề về “Chẩn đoán trước sinh & Y học thai nhi” với chủ tọa là PGS.BS. Trần Danh Cường cùng GS.TS người Úc Simon Edward Meagher hứa hẹn thu hút rất nhiều sự quan tâm. Bởi đây là chủ đề vẫn còn tương đối mới mẻ tại Việt Nam với những kiến thức vô cùng hữu ích, có hiệu quả lâm sàng cao, đặc biệt là bài báo cáo với chủ đề “Ý nghĩa của xét nghiệm NIPT trong quản lý đa thai”

GENOLIFE tại Hội nghị Sản phụ khoa Việt - Pháp 2023

Đến với Hội nghị lần này, GENOLIFE mang tâm thế học hỏi và giao lưu với các đồng nghiệp “lão làng” trong giới xét nghiệm di truyền. Dù chỉ là “lính mới” nhưng với niềm mong mỏi được bảo vệ sức khỏe cho các thế hệ tương lai, để mỗi kết quả đưa ra phải chính xác nhất, có giá trị lâu dài cho thai nhi và gia đình; GENOLIFE đã tìm tòi và áp dụng công nghệ DNBSEQ tiên tiến độc quyền, góp phần mở ra cánh cửa mới trong lĩnh vực sàng lọc trước sinh – NIPT.

PGS TS Trần Đức Phấn - Chủ tịch HĐKH GENOLIFE

Trở thành Nhà tài trợ Bạc của Hội nghị Sản phụ khoa Việt – Pháp 2023, GENOLIFE cũng góp mặt trong buổi lễ vinh danh của Hội thảo và có cơ hội giới thiệu tới quý bác sĩ, chuyên gia về những dịch vụ xét nghiệm hàng đầu của GENOLIFE.

Không dừng lại ở những công nghệ đã có, GENOLIFE đã và đang liên tục cập nhật những kiến thức – kỹ thuật mới, triển khai cơ sở vật chất hiện đại cho các phòng xét nghiệm, thực hiện những nghiên cứu mang tính thực tiễn để hỗ trợ cho các chuyên gia, bác sĩ làm việc cùng GENOLIFE cũng như các gia đình, các mẹ bầu đến với Phòng khám.

GENOLIFE hy vọng có thể đóng góp một phần công sức nhỏ bé của mình trong lĩnh vực xét nghiệm di truyền nói riêng và sự phát triển của ngành y nói chung./.

Scroll to Top