ThS. BS. NGUYỄN NGỌC TÚ CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH THÀNH VIÊN HỘI ĐỒNG KHOA HỌC GENOLIFE

GENOLIFE rất vinh dự và hạnh phúc thông báo: ThS. BS. Nguyễn Ngọc Tú đã chính thức trở thành thành viên Hội đồng Khoa học GENOLIFE.

ThS. BS. Nguyễn Ngọc Tú là một trong số ít những bác sĩ được đào tạo chuyên sâu trong ngành y học bào thai tại Việt Nam. Sau nhiều năm được học tập và đào tạo cả trong và ngoài nước như: ĐH Y Hà Nội, Bệnh viện Từ Dũ, Bệnh viện Necker – Pháp…, đồng thời có nhiều nghiên cứu được đăng tải trên các tạp chí y học nổi tiếng như: BMC Medical Genetics, BioMedical… bác sĩ đã trở về Việt Nam, công tác tại những bệnh viện đầu ngành về sản phụ khoa & y học bào thai.

ThS. BS. Nguyễn Ngọc Tú - Thành viên HĐKH GENOLIFE-02

ThS BS. Nguyễn Ngọc Tú - Thành tích nghiên cứu & học tập đáng nể

ThS. BS. Nguyễn Ngọc Tú - Thành viên HĐKH GENOLIFE-07

Nhiều bài viết được đăng tải trên các báo y học nước ngoài

ThS. BS. Nguyễn Ngọc Tú là một trong số ít những bác sĩ được đào tạo chuyên sâu trong ngành y học bào thai tại Việt Nam

ThS. BS. Nguyễn Ngọc Tú - Thành viên HĐKH GENOLIFE-04

Y học Bào thai được coi là kỹ thuật đỉnh cao nhất Thế giới trong y học sản phụ khoa. Trong chuyên khoa này, các bác sĩ có thể chẩn đoán, phát hiện các bất thường của thai nhi trước khi ra đời nhằm đánh giá tiên lượng và can thiệp, xử lý kịp thời tổn thương cho bào thai ngay từ khi còn trong bụng mẹ.

Là một ThS. BS. chuyên ngành y học bào thai, ThS. BS. Nguyễn Ngọc Tú hiểu rằng Y học bào thai còn đánh giá các nguy cơ tái phát và đưa ra những biện pháp phòng ngừa cho mẹ bầu ở những lần mang thai tiếp theo, giúp cho mẹ bầu có một thai kỳ khỏe mạnh và bình an nhất. Bởi vậy, BS đã chính thức trở thành thành viên HĐKH GENOLIFE, mang phương pháp sàng lọc trước sinh tiên tiến nhất hiện nay (NIPT) đến gần hơn với các mẹ bầu. NIPT cho kết quả chính xác vượt trội, giúp phát hiện nguy cơ mắc các hội chứng di truyền cho thai nhi ngay từ tuần thai thứ 10, đồng thời làm giảm tỷ lệ các thai phụ có chỉ định chọc ối không cần thiết.

GENOLIFE vinh dự đón chào ThS. BS Nguyễn Ngọc Tú trở thành thành viên HĐKH

ThS. BS. Nguyễn Ngọc Tú - Thành viên HĐKH GENOLIFE-03

Với thành tích học tập đáng nể cùng bề dày kinh nghiệm trong ngành Sản phụ khoa & Y học bào thai của ThS. BS. Nguyễn Ngọc Tú, GENOLIFE rất tự hào và vinh hạnh thông báo cho quý đối tác, quý khách hàng về sự hợp tác này.

Trong thời gian tới, ThS. BS. Nguyễn Ngọc Tú sẽ dành tặng các mẹ bầu những chia sẻ vô cùng hữu ích về thai kỳ và hiểu rõ hơn về các xét nghiệm mà GENOLIFE cung cấp.

HÃY CÙNG ĐÓN CHỜ những series chia sẻ về sản phụ khoa & y học bào thai của Bác sĩ trên các kênh truyền thông GENOLIFE nhé!!!

GENOLIFE hứa hẹn sẽ dành tặng quý vị những thông tin quý giá đầy thú vị trong thời gian tới!

Scroll to Top