ĐẬP HỘP HỆ THỐNG MGISP-960 ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

Viện Công nghệ Di truyền GENOLIFE lắp đặt hệ thống MGISP-960 đầu tiên tại Việt Nam

Ngày 09/06/2022, Viện Công Nghệ Di truyền GENOLIFE đã lắp đặt thành công hệ thống chuẩn bị mẫu tự động MGISP-960 đầu tiên tại Việt Nam

Hệ thống MGISP-960 là gì?

Hệ thống chuẩn bị mẫu tự động công suất cao MGISP-960 là một máy trạm linh hoạt, hoàn toàn tự động với pipet 96 kênh. MGISP-960 đã được thẩm định với rất nhiều bộ kit chuẩn bị thư viện như WES/WGS/RNA… MGISP-960 có thiết kế vận hành hoàn toàn tự động và được tùy chỉnh theo nhu cầu của khách hàng. Đây là một hệ thống chuẩn bị mẫu tự động hiệu quả và được sử dụng rộng rãi.

GENOLIFE - Hệ thống MGISP-960 và các Mô-đun chức năng

Công suất chạy NIPT của hệ thống MGISP-960 có cao không?

Với hệ thống MGISP-960, phòng xét nghiệm viện Công nghệ Di truyền GENOLIFE có thể đồng thời chuẩn bị thư viện cho 96 mẫu xét nghiệm NIPT (Công suất tăng gấp 6 lần so với hệ thống MGISP-100 mà hầu hết các phòng xét nghiệm trên toàn quốc đã & đang sử dụng), điều này giúp GENOLIFE có thể đảm bảo thời gian trả kết quả cho nhu cầu làm NIPT của các thai phụ.

Tại sao viện Công nghệ Di truyền GENOLIFE lại mang hệ thống MGISP-960 về Việt Nam?

Việc mang hệ thống MGISP-960 đầu tiên về Việt Nam là nỗ lực của toàn thể Ban lãnh đạo Viện Công nghệ Di truyền GENOLIFE, giúp đảm bảo việc cung cấp dịch vụ xét nghiệm NIPT nhanh chóng, chính xác cho các phòng khám tại khu vực miền Bắc nói riêng và trên toàn quốc nói chung.

Scroll to Top